Trang chủ / Dự Án Đã Triển Khai / Cửa lùa vách gỗ công nghiệp/ Cửa trượt vách gỗ/ Vách gỗ công nghiệp/ Cửa lùa gỗ giá rẻ quận 7 Q7

Cửa lùa vách gỗ công nghiệp/ Cửa trượt vách gỗ/ Vách gỗ công nghiệp/ Cửa lùa gỗ giá rẻ quận 7 Q7

Việc tận dụng không gian phòng trống trong căn hộ để ngăn riêng thành 1 phòng là nhu cầu sau thời gian nhận nhà, phát sinh từ việc muốn tạo thêm 1 phòng không gian riêng tư cho thành viên nhỏ của gia đình.

Sản phẩm cửa lùa vách cố định có thể dùng nhựa lõi thép, hoặc nhôm kính, tuy nhiên 2 chất liệu này bắt buộc phải dùng ray chân để trượt và đỡ cánh. Với việc sử dụng kính chủ yếu nên sản phẩm nhôm kính hoặc nhựa lõi thép đều đơn giản không nổi bật như gỗ công nghiệp.

Cửa lùa gỗ công nghiệp đi kèm vách gỗ cố định để ngăn phòng là 1 sản phẩm đẹp, sáng tạo từ gỗ công nghiệp được Hưng Thịnh khảo sát thiết kế và thi công hoàn thiện tại chung cư Docks Land, Nguyễn Thị Thập, Q7. Sản phẩm có giá thành rẻ, sản xuất nhanh, cơ chế trượt êm, cùng với vách gỗ ngăn phòng chắc chắn và kín đáo.

Sản phầm đã che chắn được khoảng trống bên trong phòng, giúp gia chủ có thêm không gian riêng cho thành viên của gia đình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Để liên hệ khảo sát và đặt hàng vui lòng liên hệ: 094.777.1357 (zalo)/ 096.777.1357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *