Trang chủ / Dự Án Đã Triển Khai / Cửa wc, toilet, phòng tắm, cửa phòng vệ sinh có nên sử dụng Cửa gỗ công nghiệp ?

Cửa wc, toilet, phòng tắm, cửa phòng vệ sinh có nên sử dụng Cửa gỗ công nghiệp ?

Trước khi quyết định lựa chọn chất liệu nào để gắn cửa thì Hungthinhdoor kính mời quý khách tìm hiểu về bản chất của cửa gỗ công nghiệp để có lựa chọn hợp lý.Cửa gỗ công nghiệp bản chất là ván gỗ công nghiệp ép cứng 2 mặt của lõi xương gỗ. Ván gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ vụn xay nhuyễn sau đó trộn keo và được nén theo khuôn với lực nén lớn.Ván gỗ công nghiệp khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao sẽ bị ẩm hút nước dẫn đến tình trạng bị nở, khiến cho sản phẩm tổng thể bị hư hỏng. Dù ván công nghiệp có được sản xuất trên công nghệ hiện đại như thế nào thì cũng chỉ có thể chống ẩm tốt ở một mức độ nhất định chứ không ngăn nước ngấm hoàn toàn được.

Vì thế Phòng tắm, phòng vệ sinh, toilet, wc nên có phòng tắm kính ngăn nước, có quạt hút ẩm để có thể sử dụng được lâu, hoặc nếu có thể thay thế gỗ công nghiệp bằng nhựa thì đây là phương án thay thế tốt nhất bởi Cửa nhựa giả gỗ hiện tại có rất nhiều loại với nhiều mẫu và màu để quý khách tha hồ lựa chọn. Trọng tâm chính vẫn là khả năng chống nước tuyệt vời giúp cho sản phẩm cửa luôn bền lâu cùng với khả năng dễ lau chùi của cửa nhựa giả gỗ. Sản xuất nhanh, giá thành lại rẻ hơn gỗ.

Hi vọng với bài viết trên, quý khách hàng đang phân vân giữa gỗ công nghiệp với sản phẩm nhựa giả gỗ có quyết định chính xác để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *