Trang chủ / Dự Án Đã Triển Khai / Độ bền của cửa nhựa giả gỗ?
cửa nhựa abs hàn quốc thiết kế hiện đại, độ bền cao

Độ bền của cửa nhựa giả gỗ?

Độ bền cửa nhựa giả gỗ là bao lâu?

Cửa nhựa giả gỗ là lựa chọn được ưa chuộng trong nhiều công trình xây dựng như căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, khách sạn, trường học và các công trình công cộng khác. Các vị trí gắn cửa nhựa giả gỗ thường là cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh và cửa sổ trong nhà.

Độ bền của cửa nhựa giả gỗ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm cũng như cách bảo trì và sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, với các công trình sử dụng cửa nhựa giả gỗ chất lượng tốt và được bảo trì đúng cách, thì độ bền có thể lên tới hơn 10 năm sử dụng mà không cần phải thay thế.

cửa nhauwj composite có độ bền trên  10 năm sử dụng
cửa nhựa compoiste nên gắn vị trí cửa phòng, cửa toilet để có thời gian sử dụng lâu nhất

Ví dụ, tại một số dự án chung cư cao cấp như Vinhomes, Ciputra, Citi Soho, Eco Green City, Lavita Charm, Times City, Sunrise City,… các cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa phòng kho được sử dụng là cửa nhựa giả gỗ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho căn hộ. Độ bền của các cửa này được đánh giá là cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm mà không cần phải thay thế.

cửa nhựa PVC ghép thanh có độ bền lâu năm
cửa nhựa pvc vân gỗ là sản phẩm giá rẻ, độ bền lâu năm

Ngoài ra, cửa nhựa giả gỗ cũng được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, trường học và các công trình công cộng khác. Ví dụ, tại khách sạn Mercure Hanoi La Gare, các cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh được sử dụng là cửa nhựa giả gỗ chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Độ bền của các cửa này được đánh giá là cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm mà không cần phải thay thế.

Tóm lại, cửa nhựa giả gỗ là lựa chọn phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, với vị trí gắn cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh và cửa kính trong nhà. Độ bền của cửa nhựa giả gỗ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo trì và sử dụng của người dùng.

Tính năng ưu việt của cửa nhựa giả gỗ là đa dạng về màu sắc và vân gỗ, giúp tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại cho không gian. Ngoài ra, cửa nhựa giả gỗ còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy, giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ khác nhau, tùy thuộc vào các yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Dưới đây là bảng so sánh các loại cửa nhựa giả gỗ phổ biến trên thị trường với các mục tiêu loại cửa, chất lượng, độ thẩm mỹ và giá thành:

Loại cửa nhựa giả gỗ Chất lượng Độ thẩm mỹ Giá thành
Cửa nhựa giả gỗ PVC Tốt Trung bình Thấp
Cửa nhựa giả gỗ Composite Rất tốt Cao Cao
Cửa nhựa giả gỗ ABS Tốt Trung bình Trung bình

Như vậy, để lựa chọn loại cửa nhựa giả gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, người tiêu dùng cần cân nhắc đến chất lượng, độ thẩm mỹ và giá thành của sản phẩm. Nếu muốn sở hữu cửa nhựa giả gỗ có chất lượng và độ bền cao, người tiêu dùng nên chọn các loại cửa nhựa giả gỗ Composite hoặc ABS Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá thành của các loại cửa này sẽ cao hơn so với các loại cửa nhựa giả gỗ PVC và Gỗ công nghiệp.

cửa nhựa hàn quốc có thiết kế hiện đại, thời gian sử dụng lâu dài
nhờ được cấu tạo từ nhựa cao cấp nên cửa nhựa abs hàn quốc có thời gian sử dụng lâu dài

Tóm lại, cửa nhựa giả gỗ là một trong những lựa chọn phổ biến trong các công trình xây dựng, với đa dạng về màu sắc và vân gỗ, tính năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Tuy nhiên, để chọn được loại cửa nhựa giả gỗ phù hợp, người tiêu dùng cần lưu ý đến các yếu tố như chất lượng, độ thẩm mỹ và giá thành để đưa ra quyết định cuối cùng.

Các công trình sử dụng cửa nhựa giả gỗ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống và làm việc. Các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ được sản xuất và lắp đặt bởi các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp cửa nhựa giả gỗ với chất lượng và giá cả khác nhau. Người tiêu dùng cần lựa chọn các đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm được sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn, giúp tăng độ bền của sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, cửa nhựa giả gỗ đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng bởi tính năng ưu việt của nó. Việc lựa chọn loại cửa nhựa giả gỗ phù hợp và đảm bảo chất lượng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và tăng độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Quý vị tham khảo thêm bài viết

8 bước đơn giản để tăng tuổi thọ cửa nhựa giả gỗ

Để tham khảo và đặt hàng các dòng cửa nhựa giả gỗ vui lòng liên hệ:
094 7771357 Nguyễn Hà (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *