Trang chủ / Dự Án Đã Triển Khai / Thông báo: Áp dụng kể từ ngày 27/10, Phương thức thanh toán và giao hàng
hdf veneer 4A-căm xe

Thông báo: Áp dụng kể từ ngày 27/10, Phương thức thanh toán và giao hàng

Quý khách vui lòng chọn mẫu tại catalogue hoặc website: cuadepchatluong.com để chọn mẫu ưng ý nhất. hoặc ghé showrom chúng tôi để xem mẫu thực tế, tại showrom có trưng bày rất nhiều mẫu của các dòng cửa để quý khách có thể nhìn được chất lượng và hình thù bộ cửa sau khi lắp lên thực tế sẽ như thế nào.

​Khi chọn được mẫu mã ưng ý quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn về kích thước cần chừa sẵn ( ô chờ nếu chúng tôi lắp) hoặc tư vấn về lỗ ban phong thủy, cách thức lắp đặt ( nếu quý khách chọn phương án tự lắp). Tiếp theo chọn hướng cửa đúng, quý khách tham khảo hướng cửa như sau:

Nhân viên chúng tôi sẽ ghi đơn hàng, với đầy đủ nội dung chi tiết thỏa thuận, quý khách đặt cọc 40% tương ứng với tổng giá trị đơn hàng, liên thứ 3 màu đỏ quý khách giữ được coi là căn cứ thỏa thuận giữa 2 bên ( cũng là phiếu bảo hành).

 QUAN TRỌNG: Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng đợt 2 khi chúng tôi giao hàng đến công trình, trước khi giao hàng công ty sẽ liên hệ để quý khách chuẩn bị số tiền tương ứng. Nếu quý khách không chịu thanh toán như thỏa thuận chúng tôi chở hàng về, chi phí vận chuyển lần 2 quý khách sẽ tự thanh toán cho bên vận chuyển

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên lắp đặt trong vòng 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, phần thanh toán đợt 3 Quý khách nghiệm thu và thanh toán cho nhân viên lắp đặt 

Mọi chi phí phát sinh do quý khách để chừa ô tường không đúng, không đều, tường bị nghiêng méo, dẫn đến cửa lắp bị cấn cạ, không vừa, chúng tôi không xử lý việc bên phần thợ xây.

Hà 0947771357/ 0967771357 (Zalo: 0947771357)

Email: nguyenha.hungthinhdoor@gmail.com

Showroom Cửa:           1045 Nguyễn Duy Trinh, P Long Trường, Quận 9,HCM

Showroom Nội Thất:   167 Lý Thường Kiệt, P6. Quận Tân Bình

                                         762 Phạm Văn Thuận, P Tam Hiệp, Biên Hòa

Xưởng sản xuất:           130/2 Thạnh Lộc 19, Kp 3C, P Thạnh Lộc, Q12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *